CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (được viết tắc là ISCVN) được thành lập từ đầu 2014. Tuy là công ty còn non trẻ về tuổi đời tuy nhiên ISCVN có được nguồn lực bao gồm các cá nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các tập đoàn lớn, đang vận hành và quản lý CNTT cho các doanh nghiệp lớn trong cả nước. Từ khi thành lập ISCVN đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và triển khai cho các doanh nghiệp. Các mảng kinh doanh của công ty bao gồm các chức năng sau :

 

–  Tư vấn , thiết kế , triển khai các giải pháp toàn diện CNTT cho doanh nghiệp

 

–  Kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông

 

–  Đào tạo CNTT

 

" />

Về Chúng Tôi

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (được viết tắc là ISCVN) được thành lập từ đầu 2014. Tuy là công ty còn non trẻ về tuổi đời tuy nhiên ISCVN có được nguồn lực bao gồm các cá nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các tập đoàn lớn, đang vận hành và quản lý CNTT cho các doanh nghiệp lớn trong cả nước. Từ khi thành lập ISCVN đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và triển khai cho các doanh nghiệp. Các mảng kinh doanh của công ty bao gồm các chức năng sau :

 

–  Tư vấn , thiết kế , triển khai các giải pháp toàn diện CNTT cho doanh nghiệp

 

–  Kinh doanh các thiết bị tin học, điện tử, bưu chính, viễn thông

 

–  Đào tạo CNTT

 

  • Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự hỗ trợ của các đối tác lớn về các lĩnh vực CNTT, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp CNTT cũng như phương pháp đào tạo có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu cho các cá nhân và doanh nghiệp.